[Case Study] Quá Trình Triển Khai Dịch Vụ SEO Ngành Thực Phẩm Hạt Dinh Dưỡng Của Oh Smile Nuts

bởi: One Ads
[Case Study] Quá Trình Triển Khai Dịch Vụ SEO Ngành Thực Phẩm Hạt Dinh Dưỡng Của Oh Smile Nuts

SEO (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối nhiều yếu tố khác nhau trên website theo tiêu chuẩn của Google. Triển khai SEO giúp nâng cao chất lượng và uy tín của toàn trang web và lên top Google hàng nghìn từ khóa.

Case study by OneAds Digital: SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp - Tối ưu hóa website, cải thiện vị trí của website trên Google, tăng trải nghiệm người dùng bằng chiến lược SEO Tổng Thể.

SmileNuts là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Trading Perfect Partner - Nhà nhập khẩu Không Qua Trung Gian hàng nông sản giá trị cao từ năm 2016.

 • Website: https://smilenuts.vn/

Bối cảnh Thương hiệu SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Thương hiệu hạt dinh dưỡng nhập khẩu SmileNuts mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên, được chọn lọc kĩ lưỡng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và có đầy đủ giấy tờ chứng từ hàng hóa cần thiết. Tại SmileNuts có hơn 50 sản phẩm và hơn 20 loại thực phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu từ nhiều nơi trên Thế Giới.

3 Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu SmileNuts: Trao chân thành, nhận tin yêu - Lắng nghe để thấu hiểu, thấu hiểu để phụng sự - Ngoài bán hàng, chúng tôi còn làm nghệ thuật.

SmileNuts mong muốn được cải thiện traffic, đẩy mạnh thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thúc đẩy doanh số bán hàng trong tương lai. Bên cạnh đó, xây dựng một website có nội dung mang những giá trị về dinh dưỡng, sức khỏe thật chất lượng cho người tiêu dùng.

Hình ảnh website SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Hình ảnh website SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Phân tích dự án SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

OneAds Digital là phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp, có dịch vụ tư vấn và triển khai SEO cho website doanh nghiệp.

Thực trạng ngành hàng

 • Đối với nhóm ngành hạt dinh dưỡng: Đối với ngành hàng hạt dinh dưỡng đang có sự tăng trưởng rất tốt điều này cũng phản ánh được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao đối với những sản phẩm lành mạnh, tiện lợi và giàu dưỡng chất cho sức khỏe. Vì ngành hàng này đang có sự phát triển rất tốt nên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và thương hiệu phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ mạnh, nổi tiếng. OneAds định hướng SmileNuts tối ưu thông tin sản phẩm, và SEO tổng thể cho website giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tiếp cận được thêm nhiều nguồn khách hàng mới.

 • Cụ thể hơn, với ngành hạt dinh dưỡng: Ngoài quan tâm đến sản phẩm, khách hàng tiềm năng còn quan tâm đến những thông tin liên quan sức khỏe, đời sống, nấu món ăn ngon bổ dưỡng,.. . Vì vậy OneAds định hướng tối ưu nội dung blog SEO đều đặn theo tháng trên website của Smilenuts những nội dung xoay quanh sức khỏe , công thức món ăn ngon bổ dưỡng, chăm sóc đời sống, thông tin dinh dưỡng... nhằm thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến website.

Thực trạng website & SEO

 • Website đã được triển khai SEO trước đó

 • Website hoàn thiện về mặt thiết kế và bố cục

 • Trang sản phẩm còn thiếu thông tin & chưa được tối ưu

 • Content blog chưa đa dạng nội dung

Chiến lược SEO OneAds tư vấn cho SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Mục tiêu dự án SEO của SmileNuts

 • Tăng trải nghiệm người dùng

 • Cung cấp thêm giá trị thông qua bài SEO

 • Giữ chân khách hàng ở lại wesbite

 • Điều hướng khách hàng tham khảo thêm sản phẩm hạt dinh dưỡng

Kế hoạch triển khai dự án SEO của SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Tối ưu sản phẩm chuẩn SEO

Không dừng lại ở việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm mà còn phải tối ưu tiêu đề & mô tả của trang sản phẩm. Việc này giúp Google hiểu rõ về trang sản phẩm, từ đó phân phối nội dung đến đúng người dùng đang có nhu cầu.

Xây dựng bộ từ khóa xoay quanh ngành hàng hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Bằng cách sử dụng kiến thức chuyên môn về search intent, công cụ từ khóa như Google Search Console

Hình ảnh bộ từ khóa OneAds triển khai cho SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Hình ảnh bộ từ khóa OneAds triển khai cho SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Tối ưu nội dung bài blog chuẩn SEO & nhiều giá trị

Content SEO là một phần vô cùng quan trọng để có thể duy trì tốt một trang web ..., quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm tốt cho sức khỏe của SmileNuts đến khách hàng. Và tất nhiên, trong đó cũng không thể không bao gồm về mục tiêu doanh thu. Chính vì thế, khi tiếp nhận dự án, OneAds luôn cố gắng để tối ưu website của SmileNuts một cách tốt nhất nhằm nâng trải nghiệm khách hàng cao nhất có thể.

Dựa theo những thông tin đã nghiên cứu về nhóm khách hàng tiềm năng cũng như các sản phẩm của SmileNuts, mỗi tháng team OneAds sẽ lên một plan content duy trì mỗi tháng. Nội dung duy trì tập trung vào việc cung cấp những thông tin về sức khỏe, nấu ăn, thông tin dinh dưỡng. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy website khi tìm kiếm thông tin.

Nội dung bài blog đa dạng chuẩn SEO trên website

Nội dung bài blog đa dạng chuẩn SEO trên website

Kết quả đạt được

Với những chiến dịch và cách thức triển khai trên, OneAds đã giúp cho SmileNuts đã tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của thương hiệu trên nền tảng Google, từ đó gặt hái được những kết quả vượt ngoài mong đợi. Trong đó, có thể điểm đến những con số nổi bật như sau:

Hình ảnh kết quả SEO của SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Hình ảnh kết quả SEO của SmileNuts - Thương Hiệu Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp

Tổng kết

OneAds tin tưởng rằng việc triển khai SEO cho website làm minh chứng cho uy tín của thương hiệu như Thương hiệu SmileNuts và các case study khác, đã chứng minh được tiềm năng và hiệu quả to lớn.

Đối với các doanh nghiệp, việc tận dụng tối đa website và công cụ tìm kiểm thông qua việc phân tích thuật toán của công cụ, khách hàng mục tiêu và ý định tìm kiếm có thể mang lại mức tăng trưởng đáng kể và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Các thuật toán, hiển thị và công cụ của Google cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các thương hiệu để đạt được thành công vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, với việc Google liên tục phát triển và cung cấp các tính năng và thuật toán mới, việc cập nhật thông tin và hiểu rõ quá trình ra quyết định dựa trên dữ liệu trở nên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Điều này giúp họ khai thác toàn bộ tiềm năng của nền tảng quảng cáo mạnh mẽ này và đạt được kết quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Cho Website

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Cho Website tại OneAds

Quý khách hàng / doanh nghiệp có nhu cầu triển khai dịch vụ SEO cho website, hãy liên hệ vào hotline hoặc Zalo 08.9992.3959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ SEO CHO WEBSITE

Đang xem: [Case Study] Quá Trình Triển Khai Dịch Vụ SEO Ngành Thực Phẩm Hạt Dinh Dưỡng Của Oh Smile Nuts

One Ads

Hy vọng bài viết của mình có thể giúp ích các bạn và theo dõi Oneads Digital để có thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.

Chưa có thông tin về tác giả