Giới thiệu

OneAds là công ty Digital Marketing chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2018.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho những bài toán kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp nhằm tạo ra sự khác biệt trên thị trường ngày càng cạnh tranh đầy khốc liệt.

Với OneAds hoạt động Maketing không chỉ đơn thuần là việc tối ưu hóa quảng cáo mà quan trọng nhất là một câu chuyện Thương Hiệu – Triết Lý Kinh Doanh được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động Marketing. Đi từ bước thấu hiểu hành vi người dùng, sau đó lên chiến lược giúp thu hút khách hàng và duy trì lòng trung thành của họ.

OneAds cung cấp giải pháp giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các hoạt động Marketing, thu khách hàng tiềm năng và tăng khả năng chốt Sale thông qua Online.

Giờ đây việc tiếp cận khách hàng thông qua Internet không còn khó khăn, OneAds cùng bạn mở ra những cơ hội phát triển mới.

 

Tại sao bạn nên hợp tác cùng Oneads?

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ của OneAds là những chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing.  100% đội ngũ triển khai chiến dịch Google Ads có giấy chứng nhận Google - Đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho Khách hàng.

Chiến Dịch & Báo Cáo Rõ Ràng

Các chiến dịch Google Ads được báo cáo chi tiết bằng hệ thống báo cáo chuyên nghiệp Google Data Studio theo form của Google đề xuất. Đem lại báo cáo chiến dịch hiệu quả realtime cho bạn.

Tối ưu chi phí & Trang đích cùng bạn

Với kinh nghiệm Đấu thầu Biding, tham khảo các hệ thống tối ưu điểm chất lượng. OneAds ngoài việc tạo hàng nghìn mẫu quảng cáo giúp tối ưu cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ khách hàng tối ưu trang đích giúp tăng Chuyển đổi tốt hơn.

Không ngừng tối ưu và cải tiến

Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh và cạnh tranh không ngừng khiến cho mọi doanh nghiệp đều phải không ngừng cải tiền, và OneAds đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp.

 

GIẢI PHÁP ĐÚNG NGƯỜI - ĐÚNG THỜI ĐIỂM - ĐÚNG THÔNG ĐIỆP