Về chúng tôi

OneAds Digital Giải pháp marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp vận hành và kinh doanh oline dễ dàng với marketing đa kênh Google Facebook và bán hàng đa kênh Omichannel Shopee Tiki Lazada Sendo Zalo Shop.

 

TẠI SAO BẠN NÊN HỢP TÁC CÙNG ONEADS?

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ của OneAds là những chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing.  100% đội ngũ triển khai chiến dịch Google Ads có giấy chứng nhận Google - Đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho Khách hàng.

Chiến Dịch & Báo Cáo Rõ Ràng

Các chiến dịch Google Ads được báo cáo chi tiết bằng hệ thống báo cáo chuyên nghiệp Google Data Studio theo form của Google đề xuất. Đem lại báo cáo chiến dịch hiệu quả realtime cho bạn.

Tối ưu chi phí & Trang đích cùng bạn

Với kinh nghiệm Đấu thầu Biding, tham khảo các hệ thống tối ưu điểm chất lượng. OneAds ngoài việc tạo hàng nghìn mẫu quảng cáo giúp tối ưu cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ khách hàng tối ưu trang đích giúp tăng Chuyển đổi tốt hơn.

Không ngừng tối ưu và cải tiến

Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh và cạnh tranh không ngừng khiến cho mọi doanh nghiệp đều phải không ngừng cải tiền, và OneAds đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp.

 

Bạn đang cần một giải pháp Marketing thuê ngoài toàn diện?

LIÊN HỆ NGAY ONEADS DIGITAL.

 

GIẢI PHÁP ĐÚNG NGƯỜI - ĐÚNG THỜI ĐIỂM - ĐÚNG THÔNG ĐIỆP