Quy Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ONEADS.VN

Website Oneads.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

https://www.oneads.vn là Website cung cấp giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hoá kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của mình trên thị trường.

Oneads.vn định hướng đa dạng dịch vụ về website/landingpage/seo đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn thúc đẩy và phát triển mảng phân khúc website theo yêu cầu chi phí tối ưu nhất đạt doanh thu hiệu quả.

 

 I. Nguyên tắc chung

Website https://www.oneads.vn do Công Ty TNHH ONEADS DIGITAL thực hiện hoạt động và vận hành.

Tất cả các dịch vụ cung cấp, giao dịch trên Website quảng cáo https://www.oneads.vn luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động website được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

 

II. Quy trình tư vấn

Quy trình triển khai Quảng cáo Google Ads cho khách hàng của OneAds

  • Bước 1: Xác định mục tiêu – Kết quả kỳ vọng của khách hàng
  • Bước 2: Nghiên cứu tìm ra bộ từ khóa và chiến lược phù hợp
  • Bước 3: Tư vấn giải pháp Googleads/Digital Marketing cho khách hàng
  • Bước 4: Chốt phương án – Triển khai Quảng cáo, chạy chiến lược.