[Case Study] Triển Khai SEO Tổng Thể Ngành Thời Trang Thể Thao | Hibi Sports - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

bởi: One Ads
[Case Study] Triển Khai SEO Tổng Thể Ngành Thời Trang Thể Thao | Hibi Sports - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

SEO (Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối nhiều yếu tố khác nhau trên website theo tiêu chuẩn của Google. Triển khai SEO giúp nâng cao chất lượng và uy tín của toàn trang web và lên top Google hàng nghìn từ khóa.

Case study by OneAds Digital: Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp Hibi Sports - Tối ưu hóa website, cải thiện vị trí của website trên Google, tăng trải nghiệm người dùng bằng chiến lược SEO Tổng Thể.

Hibi Sports - Trang mua sắm trực tuyến của thương hiệu thời trang thể thao cao cấp Hibi Sports. Hỗ trợ tối đa khi tập luyện và giúp bạn luôn tự tin sành điệụ.

 • Website: https://hibisports.com/

Bối cảnh Hibi Sports - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

Dẫn dắt bởi niềm đam mê sâu sắc đối với Yoga và Gym cùng sự hiểu biết về những mong muốn của phái nữ khi chọn trang phục thể thao, Hibi Sports hướng tới việc nâng cao sự tự tin và sự thoải mái cho khách hàng trong mỗi bài tập. Thương hiệu chú trọng vào chất lượng và thiết kế cùng với tiêu chí “HEALTH AND BEAUTY – KHỎE VÀ ĐẸP” để mỗi sản phẩm không chỉ tôn vinh sức khỏe mà còn khẳng định vẻ đẹp.

Với những thiết kế đơn giản, tinh tế, ôm sát từng đường nét cơ thể, giúp nâng cao vóc dáng. Hibi Sports luôn có sự nổi bật trong ngành thời trang thể thao và có 2 mục tiêu rõ ràng: hỗ trợ quá trình tập luyện cho khách hàng thoải mái và tăng sự tự tin cho người mặc để họ luôn cảm thấy đẹp, luôn yêu thương bản thân.

Những trang phục của Hibi Sports mang đậm phong cách độc đáo và có sự kết hợp hài hòa tạo nên những đặc trưng riêng của thương hiệu. Các mẫu thiết kế liên tục được kiểm duyệt kỹ lưỡng trong từng khâu từ chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những mẫu trang phục thể thao tốt nhất.

Hibi Sports có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và có quần áo thể thao bigsize rất đa dạng cho khách hàng.

Hibi Sports mong muốn thương hiệu không chỉ được nâng cao vị thế trên thị trường mà còn có thể tiếp cận được thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Họ kỳ vọng thông qua các chiến lược SEO chuyên nghiệp, trang web của Hibi Sports sẽ đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, từ đó tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Hibi Sports muốn xây dựng những nội dung có giá trị, để không chỉ thu hút traffic mà còn giữ chân khách hàng bằng nhiều nội dung mang đến nhiều giá trị thõa mãn nhu cầu khách hàng.

Hình ảnh website Thương hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp Hibi Sport

Phân tích dự án Hibi Sports - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

OneAds Digital là phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp, có dịch vụ tư vấn và triển khai SEO cho website doanh nghiệp.

Thực trạng ngành hàng

 • Đối với nhóm ngành thời trang: Khách hàng luôn mong muốn trực tiếp thử sản phẩm lên người để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, khi lướt website, trải nghiệm offline đó lại không có. Hiểu được điều đó, OneAds định hướng Hibisport tăng trải nghiệm sử dụng website của khách hàng lên và lấp đi trải nghiệm không có khi mua sắm online. Bằng cách tối ưu thông tin sản phẩm, website của Hibisport trở thành nơi khách hàng có thể có được đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm để có thể dễ hình dung cũng như lựa chọn sản phẩm.

 • Cụ thể hơn, với ngành thời trang thể thao: Ngoài quan tâm đến sản phẩm, khách hàng tiềm năng còn quan tâm đến những thông tin liên quan đến tập luyện, giữ dáng,... . Vì vậy OneAds định hướng tối ưu nội dung blog SEO đều đặn theo tháng trên website của Hibisport những nội dung xoay quanh sức khỏe dinh dưỡng, tập luyện, cách giữ dáng mà vẫn khỏe,... nhằm thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến website.

Thực trạng website & SEO

 • Website đã được triển khai SEO trước đó

 • Website hoàn thiện về mặt thiết kế và bố cục

 • Trang sản phẩm còn thiếu thông tin & chưa được tối ưu

 • Content blog chưa đa dạng nội dung

Chiến lược SEO OneAds tư vấn cho Hibi Sports - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

Mục tiêu dự án SEO của Hibi Sports

 • Tăng trải nghiệm người dùng

 • Cung cấp thêm giá trị thông qua bài SEO

 • Giữ chân khách hàng ở lại wesbite

 • Điều hướng khách hàng tham khảo thêm sản phẩm thời trang thể thao

Hình ảnh sản phẩm mục tiêu của Thương hiệu Hibi Sports

Kế hoạch triển khai dự án SEO của Hibi Sports

Tối ưu sản phẩm chuẩn SEO

Không dừng lại ở việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm mà còn phải tối ưu tiêu đề & mô tả của trang sản phẩm. Việc này giúp Google hiểu rõ về trang sản phẩm, từ đó phân phối nội dung đến đúng người dùng đang có nhu cầu.

Xây dựng bộ từ khóa xoay quanh ngành hàng thời trang & thể thao

Bằng cách sử dụng kiến thức chuyên môn về search intent, công cụ từ khóa như Google Search Console

Hình ảnh bộ từ khóa Oneads triển khai cho Hibi Sport

Tối ưu nội dung bài blog chuẩn SEO & nhiều giá trị

Content SEO là một phần vô cùng quan trọng để có thể duy trì tốt một trang web ..., quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm thời trang của Hạnh đến khách hàng. Và tất nhiên, trong đó cũng không thể không bao gồm về mục tiêu doanh thu. Chính vì thế, khi tiếp nhận dự án, OneAds luôn cố gắng để tối ưu website của Hibisport một cách tốt nhất nhằm nâng trải nghiệm khách hàng cao nhất có thể.

Dựa theo những thông tin đã nghiên cứu về nhóm khách hàng tiềm năng cũng như các sản phẩm của Hibisport, mỗi tháng team OneAds sẽ lên một plan content duy trì mỗi tháng. Nội dung duy trì tập trung vào việc cung cấp những thông tin về sức khỏe, giữ dáng. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy website khi tìm kiếm thông tin.

 

Nội dung bài blog đa dạng chuẩn SEO trên website

Kết quả đạt được

Với những chiến dịch và cách thức triển khai trên, OneAds đã giúp cho Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Hibisport đã tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của thương hiệu trên nền tảng Google với những số liệu bên dưới. 

Hình ảnh kết quả SEO của Thương hiệu Hibi Sport đạt được

Tổng kết

OneAds tin tưởng rằng việc triển khai SEO cho website làm minh chứng cho uy tín của thương hiệu như Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Hibi Sports và các case study khác, đã chứng minh được tiềm năng và hiệu quả to lớn.

Đối với các doanh nghiệp, việc tận dụng tối đa website và công cụ tìm kiểm thông qua việc phân tích thuật toán của công cụ, khách hàng mục tiêu và ý định tìm kiếm có thể mang lại mức tăng trưởng đáng kể và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Các thuật toán, hiển thị và công cụ của Google cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các thương hiệu để đạt được thành công vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, với việc Google liên tục phát triển và cung cấp các tính năng và thuật toán mới, việc cập nhật thông tin và hiểu rõ quá trình ra quyết định dựa trên dữ liệu trở nên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Điều này giúp họ khai thác toàn bộ tiềm năng của nền tảng quảng cáo mạnh mẽ này và đạt được kết quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Dịch Vụ SEO Cho Website

 

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ SEO CHO WEBSITE

Quý khách hàng / doanh nghiệp có nhu cầu triển khai dịch vụ SEO cho website, hãy liên hệ vào hotline hoặc Zalo 08.9992.3959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Đang xem: [Case Study] Triển Khai SEO Tổng Thể Ngành Thời Trang Thể Thao | Hibi Sports - Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

One Ads

Hy vọng bài viết của mình có thể giúp ích các bạn và theo dõi Oneads Digital để có thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.

Chưa có thông tin về tác giả